Mini game : Ảnh đẹp tháng 3, nhận quà thả ga!

      Nhân dịp 8/3, nhằm chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ cũng như tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng Lady trong thời gian vừa qua. Lady mở sân chơi cho phái đẹp chúng mình với những phần quà hết sức giá trị.

Để tham gia, cực đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Chụp ảnh cùng sản phẩm Lady fashion

Bước 2: Đăng ảnh lên Wall trang cá nhân tag Lady fashion + Địa điểm check in tại Lady fashion (bắt buộc)

Bước 3: Để chắc chắn, bạn có thể gửi link bài dự thi ảnh của mình tới fanpage Lady fashion để xác nhận đã tham gia chương trình.

*Lưu ý: Khách hàng có thể đến 2 cửa hàng của Lady tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để tìm cho mình những bức ảnh đẹp nhất và cùng tham gia event với Lady.

Khách hàng thắng cuộc là người có nhiều like và share nhất (1 share = 3 like = 3 điểm)

Cơ cấu giải thưởng:

Giải Nhất: Ảnh nhiều like và share nhất: Tặng ngay thẻ mua hàng trị giá 1 triệu đồng + thẻ giảm giá 10% khi mua hàng trong vòng 6 tháng

Giải Nhì: Ảnh nhiều like và share xếp thứ 2: Tặng ngay một thẻ mua hàng trị giá 800.000 đồng + 1 thẻ giảm giá 10% trong vòng 6 tháng

Giải ảnh đẹp nhất (Do BTC Mini game chọn): Tặng ngay 1 thẻ mua hàng trị giá 500.000 đồng + 1 thẻ giảm giá 10% trong vòng 6 tháng

(Thẻ giảm giá áp dụng được cả đối với đơn hàng online và mua hàng tại shop)

Hãy tự tin thể hiện vẻ đẹp của mình cùng phong cách thời trang ấn tượng, quyến rũ tại Lady fashion. Chỉ cần các bạn muốn Đẹp + Vui vẻ, phần còn lại cứ để Lady lo.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 1/3 đến hết ngày 7/3 Nào, nhanh tay nhận những phần quà giá trị của Lady thôi nào.

Viết bình luận